Xung đột Royale – Bản cập nhật lối chơi cốt lõi 06/2022

Nhắc đến Supercell, người ta sẽ nhớ ngay đến Hay Day, sự phát triển bên bờ biển hoặc đặc biệt xung đột gia tộcDanh hiệu thể thao lớn được ví như “cỗ máy kiếm tiền” của công ty khi liên tục đứng trong top những môn thể thao hợp lý, tạo ra nhiều doanh thu nhất. Ngay cả trong bảng xếp hạng Thể thao di động tốt nhất thế giới 2015, xung đột gia tộc cũng phải đối mặt với nhau.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cái tên CoC tạm lắng xuống để nhường chỗ cho Conflict Royale, người anh em của nó. Conflict Royale xuất hiện đầy bất ngờ và ấn tượng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi thể thao MOBA và thể thao chiến thuật thời gian thực.

Tải xuống Conflict Royale cho iOS

Tải xuống Conflict Royale cho Android

Đây cũng là tựa thể thao được tìm kiếm và chơi nhiều nhất trong thời gian gần đây. Là bản thu nhỏ, lấy cảm hứng từ Conflict of Clans, giao diện và “World of Conflict Royale” cũng khá nhỏ và cố định.

Cách chơi Conflict Royale

Thực tế là mới nhưng Conflict Royale khó thoát khỏi “cái bóng” của người anh em trong khi hàng loạt nhân vật của môn thể thao này góp mặt trong Xung đột gia tộc như: Người bắn cung, Yêu tinh, To lớn, PEOok.Okay, một người tốt Valkyrie…

 • Tất cả thông tin về các loại quân trong Clan Xung đột.
 • Các loại thẻ trong môn thể thao Conflict Royale.

Khi bước vào thao trường, người chơi sẽ thấy hai phần sân bằng nhau, ngăn giữa là sông. Người chơi không thể đưa quân sang bên sông (trừ khi một trong các tháp bên sườn của đối phương bị phá hủy). Để gửi, chúng tôi chọn loại quân bên dưới dựa trên giá của mảnh này và số lượng tiên dược hiện có.

Bắt đầu chơi Clash Royale Chờ thời gian phục hồi

Ví dụ:

 • Quân đội Archer tốn 3 Elixir, Massive tốn 5 Elixir, Witch tốn 5 Elixir (Elixir này được hiển thị trên cùng một thẻ của thẻ này).
 • Sau mỗi lần sử dụng, thẻ này sẽ biến mất và thẻ ở phần Tiếp theo (bên cạnh) sẽ thế chỗ. Và chỉ khi đủ số tiên dược mới được sử dụng.

Người chơi sẽ phải tính toán xem nên sử dụng loại quân nào, khi nào và ra sao cho hợp lý thì mới có thể giành được chiến thắng. Đặc biệt, nếu một trong hai tháp phòng thủ của đối phương bị phá hủy, người chơi có thể đưa quân trực tiếp đến “địa hình địch”, gần tháp bị phá hủy. Phá hủy tất cả 3 tháp hoặc tháp chính (ở giữa) chiến thắng.

Đối với mỗi tháp canh bị phá hủy, người chơi sẽ được thông báo trong lần đăng quang tiếp theo.

Phản cảm Để thắng

Với mỗi chiến thắng, người thắng cuộc sẽ nhận được là rương quà phần thưởng (rương gỗ, rương bạc hoặc rương vàng) tùy theo cấp độ của bàn chơi này.

Thưởng rương gỗ rương bạc

Rương gỗ có thể mở sớm nhất là 15 giây, các rương sau này cần nhiều thời gian hơn để mở (rương bạc mất 3 giờ để sử dụng). Hết thời gian chờ, rương nào dùng được sẽ có màu vàng (Mở), bấm mở để nhận quà, đồng thời chọn Rương tiếp theo để kích hoạt.

Nếu bạn không kích hoạt tính năng mở két thì sau thời gian quy định, két sẽ không thể sử dụng được nữa.

Mở rương gỗ Thời gian mở rương bạc

Nhấp vào rương được đánh dấu bằng màu vàng (Mở) để mở

Thời gian mở rương khác nhau nhưng quà tặng cũng khác nhau, có thể là thẻ mới (Bayby Dragon, Mini Thẻ xây dựng PEOkay.Okay.A, Valkyrie…) (cung cấp các công trình phòng thủ hoặc tấn công như: Inferno, Bomb, Cannon hoặc X-bow – thẻ màu tím, cực hiếm và giá trị). Ngoài ra, nó cũng có thể là vàng (Gold) hoặc đá quý (Gem stone) để mở rương, cải tiến quân đội.

Quà tặng trong hộp gỗ

Rương càng giá trị thì quà càng lớn và giá trị về số lượng cũng như chất lượng (tăng dần theo cấp độ của rương, gỗ – bạc – vàng). Vì đây là môn thể thao chiến thuật thời gian thực nên để sử dụng chúng ta cũng phải đợi thời gian quy định, nếu muốn mở ra sử dụng ngay thì có thể sử dụng đá quý (việc mở rương gỗ có giá 5 viên, bạc). rương 18 xu…).

Mở rương bạc Quà tặng trong rương

Người chơi kiếm được càng nhiều thì càng có nhiều khả năng nhận được rương, quà và điểm kinh nghiệm để nâng cấp các đơn vị hiện có. Mỗi lần nâng cấp quân sẽ tốn một lượng vàng nhất định (lượng vàng này cũng tăng theo cấp độ của quân được nâng cấp.

Ví dụ:

Nâng cấp quân cấp 1 tốn 5 vàng, quân cấp 2 tốn 20 vàng …

Nâng cấp quân đội Tăng số liệu thống kê

Chỉ số quân sau khi nâng cấp sẽ tăng cao hơn

Do mỗi người chơi chỉ có tối đa 8 quân bài nên nếu muốn sử dụng các loại quân bài khác thì phải tính toán kỹ lưỡng và thay thế bằng quân cờ hiện có trong đội. Cách đổi quân như sau:

 • Chạm Biểu tượng chơi bài để hiển thị danh sách quân.
 • Chạm vào đồng tiền bạn muốn sử dụng, Sử dụng.
 • Sau đó chạm vào bất kỳ phần nào của đội cần được thay thế.
 • Khi vị trí của họ được hoán đổi, nó là thành công.

Sử dụng quân mới Chọn một sự thay thế Thay thế thành công

Bạn có thể chọn Thông tin để xem thông tin và thống kê về loại quân này

Mỗi phần sẽ chỉ có 3 phút. Lợi nhuận thu được sẽ được tính như sau:

Trực tiếp chiến thắng (trong vòng 3 phút):

 • Phá hủy tháp chính (trung tâm) của đối thủ.
 • Phá hủy 3 tòa tháp.

Chiến thắng gián tiếp – Mất mạng bất ngờ (3 phút):

 • Sau 3 phút, nếu cả hai bên đều hòa về số tháp bị phá hủy, môn thể thao sẽ cho bạn thêm 1 phút chéoi tức là Mất mạng – Đột tử. Tức là trong một phút “bù giờ” này, người chơi nào phá hủy được một trong các tháp của người kia trước thì người đó sẽ thắng.
 • Và nếu hết thời gian Bất ngờ mất mạng mà kết quả vẫn như cũ thì ván đấu sẽ được tính là hòa, không ai được thưởng.

Giờ chơi

Một số ký hiệu bổ sung được giải thích bên dưới:

Biểu tượng TV (ngoài cùng bên phải): Cho phép người chơi phát lại bất kỳ trận chiến nào của người chơi khác. Đây là một tính năng rất hay và thú vị, không chỉ giải thích cách chơi, là điểm nhấn mà còn thể hiện kinh nghiệm, cách điều phối quân và khả năng tính toán khi dùng quân cho mỗi trận đánh, từ đó. chính bạn.

Xem một trận chiến khác

 • Biểu tượng của 2 thanh kiếm (Combat): Đại diện cho chiến trường, bấm vào đây để tham gia cuộc thi.
 • Biểu tượng chơi bài: Danh sách quân bài.
 • Biểu tượng ngực (cửa hàng): Tiền vàng, đá quý…

Ký hiệu

Ngoài ra còn có một số biểu tượng cảm xúc đủ thú vị để người chơi có thể chế nhạo và thể hiện đối thủ của họ bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 chấm xuất hiện bên cạnh thanh Elixir của họ.

biểu tượng cảm xúc

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách chơi môn thể thao Conflict Royale. Mong rằng với hướng dẫn này, người chơi có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm tựa game thể thao tuyệt vời này.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!